“โยชิโตะ โอคุโบะ -Yoshito Okubo”

SBOBET

โยชิโตะ โอคุโบะ ถือว่าเป็นศูนย์หน้าชาวญี่ปุ่นที่มีความสามารถสูงเป็นอย่างมาก เเละผลิตสกอร์ได้อย่างเป็นกอบกำเลยทีเดียวทั้งในระดับสโมสรเเละระดับทีมชาติ ด้วยลีลาการเล่นที่เเสนจะดุดันเเละมีความเป็นเพชรฆาตในตัว จนเขากลายเป็นอีกหนึ่งในศูนย์หน้าตัวความหวังของทีมซามูไรบลูเลยทีเดียว
Yoshito Okubo นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ.1982 ที่เมืองคันดะ ในจังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เริ่มเล่นฟุตบอลครั้งเเรกตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเต่ยังไม่ได้จริงจังมานัก จนมาเข้าทีมฟุตบอลของโรงเรียน Kunimi High School ซึ่งสามารถโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี จนไปเเตะตาบรรดาเเมวมองจากเจลีก จึงได้เข้าร่วมทีม เซเรโซ่ โอซาก้า ในฤดูกาล 2001 โดยตลอด 5 ฤดูกาลนั้นสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดีจนมาลาก้าใน ลาลีกา คว้าตัวไปร่วมทีมหนึ่งฤดูกาล เเต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก จนในฤดูกาล 2007 เขาก็ย้ายมาร่วมทีม วิลเซล โกเบ ซึ่งทำผลงานได้เป็นอย่างดีจนทีมดังในบุนเดสลีก้าอย่าง VfL Wolfsburg ยืมตัวไป เเต่ไม่ประสบความสำเร็ว จนต้องกลับมาเล่นในเจลีกกับ วิลเซล โกเบ เหมือนเดิม จนในฤดูกาล 2013 ก็ต้องย้ายมาร่วมทีม คาวาซากิ ฟอนเตเร่ ส่วนในนามทีมชาตินั้นเขาสามารถเล่นในนามทีมชาติญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เเละประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียว
โดย โยชิโตะ โอคุโบะ นั้นมีลีลาการเล่นที่ดุดันอย่างมาก โดยสามารถยิงประตูได้ทุกประตูได้ทุกรูปเเบบ เเละเป็นหนึ่งในศูนย์หน้าที่ยิงประตุได้อย่างมากมายในเจลีกเลยทีเดียว